ไอศกรีมสีสายรุ้งที่เด็กๆคุ้นเคยมากับรสทอฟฟี่และบัตเตอร์คาราเมล ทั้งหอมทั้งหวาน ที่สุดที่เด็กๆชื่นชอบ
ไอศกรีมรสช็อคโกแลต สุดคลาสสิค อร่อยถูกใจสำหรับเด็กๆ ทุกเพศทุกวัย
ไอศกรีมรสช็อกโกแลต สุดคลาสสิค สอดไส้นมข้นหวานแสนอร่อย ความลงตัวกับความหวานของไส้นมข้นและความเข้มของช็อคโกแลตที่เด็กๆชื่นชอบ
ไอศกรีมหวานเย็น หลากหลายรสชาติของสตรอเบอร์รี่ ส้ม และเลมอนไลม์ ในรูปแบบไอซ์บอล ผสมผสานให้เด็กๆได้ลิ้มลอง ทั้งอร่อยและสนุกในหลอดไอศกรีม
ไอศกรีมหวานเย็น รสแตงโมหวานเย็น สดชื่นไปกับกลิ่นแตงโมแท้ๆและหอมหวานกับไอศกรีมเนื้อเนียนนุ่ม
ไอศกรีมหวานเย็นรสส้ม ทั้งสดชื่นและดับร้อนไปกับน้ำผลไม้รสส้ม ที่มา 2 แท่งในห่อเดียว จะอร่อยคูณสอง หรือจะแบ่งให้กับเพื่อนก็สนุกสุดๆ
ไอศกรีมเยลลี่ กลิ่นสตรอเบอร์รี แสนอร่อย รสชาติถูกใจเด็กๆ ในรูปทรงจรวด เสริมสร้างจินตนาการแสนสนุก
ไอศกรีมหวานเย็นกลิ่นโคล่า สดชื่น ดับกระหาย อร่อย คลายร้อน สำหรับเด็กๆ ทุกเพศ ทุกวัย
ไอศกรีมหวานเย็น กลิ่นผลไม้รวม เคลือบขนมหวานช็อกโกแลตสีเขียว หลากหลายรสชาติ และสีสันที่เด็กๆชื่นชอบ
ไอศกรีมหวานเย็น ที่มาพร้อมความหอมหวานของ ส้ม องุ่น และ แอปเปิ้ล พร้อมทั้งความสนุกที่มากขึ้นกับเม็ดเป๊าะแป๊ะที่จะแตกเป๊าะในปาก สร้างความตื่นเต้นให้ไอศกรีมของคุณหนูๆทั้งอร่อยและสนุกมากว่าเดิม
ไอศกรีมรสโอวัลติน รสชาติถูกใจเด็กๆทุกวัย เคลือบด้วยช็อกโกแลตบนแท่ง ให้ยิ่งเข้มข้น น่าลิ้มลองมากกว่าเดิม
ไอศกรีมกลิ่นสตรอเบอร์รี่ เคลือบเยลลี่องุ่น สอดไส้ซอสช็อคโกแลตสุดเข้มข้น ในรูปทรงปลาหมึกน่าตื่นเต้น ปอกเปลือกเล่นกับเพื่อนๆ พร้อมอร่อยไปด้วยกัน
ไอศกรีมกลิ่นวานิลลา ผสมผสานกับโคล่า ความอร่อยที่แปลกใหม่แต่ลงตัว สำหรับเด็กๆทุกเพศ ทุกวัย
ไอศกรีมหวานเย็นรสสับปะรด สดชื่นกับการดื่มด่ำน้ำสับปะรดแท้ๆ มาในรูปแบบแท่งไอศกรีม อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับเด็กๆ ทุกเพศ ทุกวัย
ไอศกรีมนมกลิ่นวานิลลา และรสช็อกโกแลต รสชาติสุดคลาสสิคโดนใจเด็กๆ ทุกวัย ในรูปทรงตุ๊กตาหิมะ โอลาฟ ตัวการ์ตูนลิขสิทธิ์ยอดนิยมในใจเด็กๆจากเรื่อง Frozen
ไอศกรีมหวานเย็นกลิ่นองุ่น ทั้งสดชื่นและดับร้อนไปกับน้ำผลไม้กลิ่นองุ่น ที่มา 2 แท่งในห่อเดียว จะอร่อยคูณสอง หรือจะแบ่งให้กับเพื่อนก็สนุกสุดๆ
ไอศกรีมโยเกิร์ต เคลือบเยลลี่สตรอเบอร์รี่ รสชาติอร่อยถูกใจ ทุกเพศ ทุกวัย ด้วยสูตรไขมันต่ำ และแคลลอรี่เพียง 65KCAL เท่านั้น เหมาะสำหรับสายหวานที่กลัวอ้วนสุดๆ
ไอศกรีมหวานเย็นรสเมล่อน ด้วยส่วนผสมจากน้ำเมล่อนแท้ๆ และผสมนม มาในรูปทรงสุดตื่นเต้นคล้ายกับชิ้นเมล่อนจริงๆ ด้วยสูตรไขมันต่ำ และแคลลอรี่เพียง 50KCAL เท่านั้น เหมาะสำหรับสายหวานที่กลัวอ้วนสุดๆ
ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่ และมาร์ชเมลโล สอดไส้ซอสสตรอเบอร์รี่ ในรูปทรงสุดสนุก แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ให้เด็กๆได้ตื่นเต้นและลิ้มรสความอร่อยไปกับไอศกรีม ทวิสเตอร์ มาร์ชเมลโล
ไอศกรีมนมแสนอร่อย ด้วยกลิ่นกล้วยสุดฮิต และวานิลลายอดนิยม มาในรูปทรงตัวการ์ตูนลิขสิทธิ์ มินเนี่ยน บานาน่าสุดน่ารัก ให้เด็กๆได้อร่อย และสนุกไปกับไอศกรีมแท่งโปรด